Hướng dẫn sư kê cách xem mạng gà chuẩn xác nhất từ chuyên gia 

Cách xem màu mạng gà  được biết đến là một chủ đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các sư kê quan tâm. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến kết quả thắng thua.  Tuy nhiên trên thực tế vẫn có nhiều người chưa nắm rõ được về vấn đề này, do đó mà các chia sẻ từ SV 388 có dưới đây sẽ hỗ trợ đến bạn ngay, cùng theo dõi nhé!

Thông tin tìm hiểu xem mạng gà đá là gì?

Xem mạng gà được hiểu một cách đơn giản đó chính là việc mà các sư kê biết được màu sắc tương sinh tương khắc của chiến kê dựa trên màu lông. Các chuyên gia sẽ xem tướng mạng gà dựa trên quy luật âm dương ngũ hành.

Theo như thông tin có được từ cao thủ thì khi thi đấu, các chiến kê có mệnh tương sinh sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng và may mắn hơn. Ngược lại, đối với các chiến kê có bản mệnh tương khắc thì khi chiến đấu rất khó để có được chiến thắng.

Vì vậy mà việc xem màu mạng của các chiến kê được đánh giá là phần quan trọng để đánh giá kết quả của trận đấu đó. Bởi các sư kê chỉ có được chế độ chăm sóc tập luyện hợp lý khi mà bản thân nắm rõ bản mệnh của gà chiến.

Thông tin giới thiệu đến bạn về xem mạng gà đá là gì?

Xem màu mạng của gà đá quan trọng như thế nào?

Có rất nhiều yếu tố khác nhau để xác định được thắng thua trong trận chiến đá gà. Đó có thể là: kỹ thuật, kinh nghiệm, thể trạng sức khỏe của chiến kê, mức độ nhanh nhạy của gà chiến… Tuy nhiên theo nhiều sư kê lâu năm đánh giá thì việc xem màu mạng gà chiến cũng là yếu tố quan trọng.

Trên thực tế thì việc xem màu mạng gà đá cũng được truyền từ lâu đời nay. Mỗi màu sắc lông, màu mắt, màu chân  mà chú gà đang sở hữu sẽ tương ứng khác nhau. Để biết được chú gà đó thuộc mệnh nào sẽ được dựa trên thuyết ngũ hành trong phong thủy.  Việc xem màu mạng gà chiến cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng để biết được kết quả có trong trận đấu đó.

Bên cạnh đó khi nắm rõ màu mạng gà đá còn giúp cho các sư kê tránh được sự khắc chế từ đối thủ. Từ đó giúp cho gà chiến có thể đảm bảo tốt hơn về tình trạng sức khỏe.

Việc xem màu mạng gà đá có thực sự quan trọng hay không?

Chi tiết về các mạng màu gà đá cực chuẩn mà sư kê nên biết 

Để giúp sư kê hiểu rõ hơn về vấn đề này, những thông tin có dưới đây sẽ hướng dẫn đến anh em một cách chi tiết về các mạng gà phổ biến nhất:

Xem mạng gà mệnh mộc 

Những chú gà thuộc mệnh mộc thông thường sẽ sở hữu đến bộ long có màu xám, trong đó bao gồm cả lông cổ và lông mã. Đồng thời chú gà đó cũng là mệnh mộc khi có phần chân màu xanh hoặc màu xám. Những chú chiến kê thuộc mệnh mộc mà chúng ta có thể chỉ ra như: xám chuối, xám cú, gà xám, điều xanh…

Xem mạng gà đá mệnh kim 

Thông thường các chú chiến kê thuộc mệnh kim sẽ sở hữu màu vàng hoặc màu ánh kim. Không chỉ có phần lông màu vàng mà màu chân của các chiến kê mệnh kim sẽ có màu trắng hoặc màu vàng. Vì thế bạn nên chú ý đến vấn đề màu vàng trắng hay màu vàng khi xem màu mạng gà mệnh kim.

Màu mạng gà mệnh thủy

Đối với các chú chiến kê thuộc mệnh thủy sẽ sở hữu cho mình màu lông xanh hoặc đen. Mặc dù theo thuyết ngũ hành mệnh thủy thường có màu xanh nước biển, tuy nhiên đối với gà đá thì lại không có màu này. Khi xét đến màu chân thì anh em có thể chọn đến chân màu vàng, chân trắng hoặc chân màu xanh.

Hướng dẫn chi tiết đến các sư kê về cách xem mạng gà đá cực chuẩn 

Màu mạng gà thuộc mệnh thổ 

Màu vàng đất hoặc nâu đất chính là những màu sắc chủ đạo nhất của các chiến kê thuộc mệnh thổ. Trong đó có một vài giống gà nổi bật như: khét sữa, điều vàng, khét, que nghệ… Tuy nhiên những chú gà thuộc mệnh thổ rất ít khi được lựa chọn lên đấu trường.

Xem màu mạng gà thuộc mệnh hỏa

Đối với các chiến kê thuộc mệnh hỏa thì chủ yếu dựa trên các gam màu nóng. Trong đó màu đỏ chính là màu sắc phổ biến nhất trong các dòng gà chọi. Trong đó có những cái tên điển hình nhất thuộc mệnh hỏa như: điều đỏ, điều, cú lửa, khét đỏ…..

Màu mạng gà đá nào sở hữu tỷ lệ đòn hay nhất?

Trên thực tế vẫn chưa có một chứng minh nào giải thích cụ thể cho màu gà nào có đòn đá hay nhất. Tuy nhiên dưới đây là một vài chia sẻ đến từ các cao thủ lão làng mà bạn có thể tham khảo qua:

  • Gà xám: Những chú chiến kê sở hữu màu xám thường được đánh giá cao về ngoài hình. Đồng thời chúng còn có thêm những cú đá hiểm hóc nên được nhiều sư kê chọn thi đấu.
  • Gà tía: Đây là giống gà chiến kê thuộc mệnh hỏa với lối đá mạnh mẽ săn chắc nên cũng được nhiều sư kê lựa chọn.
  • Gà ô: Đặc điểm của giống gà này đó chính là màu chân đặc biệt cùng bộ lông bóng mượt nên cũng rất được lòng các sư kê.

Màu mạng gà đá nào có nhiều đòn đá hay nhất 

Kết luận

Bài viết trên đã hướng dẫn đến các sư kê về cách xem mạng gà đá qua màu sắc chuẩn nhất. Hy vọng đó sẽ là các chia sẻ quan trọng và hữu ích để bạn có thể chọn cho mình được chiến kê phù hợp. Với các dự đoán chính xác khi mang lên trường thi đấu để nhận thưởng khủng mỗi ngày. Đăng nhập SV388 để tham gia những trận đấu gà đầy sôi động, kịch tính và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.